Tuesday, May 9, 2017

Nằm trên sông Hàn , lịch sử của Seoul trải dài từ hơn hai ngàn năm khi nó được thành lập năm 18 trước Công nguyên bởi Baekje , một trong nhữngTam Quốc Triều Tiên .Thành phố tiếp tục là thủ đô của Hàn Quốc dưới triều đại Joseon. Hiện nay Seoul là một trong những điểm tham quan hàng đầu đối với khách mua vé máy bay đi Seoul.

Thành phố có năm  di sản được UNESCO công nhận là Di sản thế giới :Changdeok Palace , Pháo đài Hwaseong , Jongmyo Shrine ,Namhansanseong và Lăng mộ Hoàng gia của triều đại Joseon . Hai tôn giáo lớn ở Seoul là Kitô giáo và Phật giáo . Các tôn giáo khác bao gồm Muism(tôn giáo bản địa) và Nho giáo . Seoul là nơi hội lớn nhất thế giới Kitô giáo, Nhà thờ Yoido Full Gospel , trong đó có khoảng 830.000 thành viên. Điều này đã khiến cho nơi đây luôn có sự thu hút đối với du lịch tâm linh. 

Thủ đô này có hai sân bay quốc tế lớn là sân Incheon và Gimpo; chúng được liên kết đến Seoul bằng đường cao tốc. Gimpo cũng được liên kết bằng tàu điện ngầm (đường số 5 và 9). Sân bay quốc tế Incheon  kết nối  trực tiếp đến ga Seoul ở trung tâm thành phố. Nếu chọn lựa vé    máy bay giá rẻ bạn nên đi khoảng tháng 3 đến tháng 5; vì lúc này thời tiết đẹp cùng nhiều lễ hội đa sắc màu, như Lễ hội hoa Hangan (13 – 17/4); Lễ hội hoa anh đào Jeju (8-10/4); Lễ hội hoa anh đào Cheongpungho (15-17/4)…

0 comments:

Post a Comment